Sửa cửa nhôm kính Phú Giáo Bình Dương 0909 124 862 giá rẻ nhất. Minh Kim chuyên sửa cửa nhôm kính tại Phú Giáo Bình Dương 24/24h, sửa chữa cửa nhôm kính dứt điểm. Khi cửa nhôm gặp sự cố hãy gọi ngay dịch vụ sửa cửa nhôm 24/7 tại Minh Kim.

Những hư hỏng cần sửa cửa kính sửa cửa nhôm kính?

Sửa bản lề cửa kính sửa cửa nhôm kính bị kẹt:

Đó là sự cố thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng khiến cho cửa nhôm khó có thể di chuyển, tạo những tiếng kêu khó chịu khi đóng mở cửa. Khi gặp sự cố này thì ngoài việc làm cho cửa khó đóng – mở mà còn phát ra tiếng ồn gây khó chịu cho người sử dụng và những người xung quanh.

Gioăng cao su bị bung khỏi cửa:

Sự cố này làm ảnh hưởng đến độ khít của cửa và ảnh hưởng đến việc đóng cửa chặt, an toàn hơn. Do đó chúng ta sửa cửa kính cường lực cần phải được sửa cửa kính một cách kịp thời.

Khóa, chốt cửa bị hỏng:

Do sự sơ ý của người sử dụng hoặc một yếu tố khách quan nào đó khiến cho khóa cửa kính bị kẹt, chốt cửa bị gẫy. Khóa và chốt cửa bị hỏng gây nguy hại rất lớn đến sự an toàn của người và tài sản trong nhà. Lúc đó bạn có thể gọi ngay cho Minh Kim để được khắc phục một cách nhanh nhất.

Bản lề cửa bị lệch:

Sự cố này khiến cho cửa bị xập xệ, bản lề bị gãy hoàn toàn và có thể sập xuống bất cứ lúc nào. Đây chính là mối nguy hại rất lớn đối với người sử dụng.

Điểm nổi bật của dịch vụ sửa bản lề cửa kính cửa nhôm kính tại Bình Dương của Minh Kim

1. Dịch vụ nhanh chóng – hiệu quả: Chúng tôi Chúng tôi sửa cửa nhôm kính Dầu Tiếng Bình Dương, Thuận An, Thủ Dầu Một, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng, Phú Giáo… cam kết sẽ có mặt sau 15 phút từ sau khi quý khách hàng gọi. Hơn nữa chúng tôi có thể đảm bảo 24/24 đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, ngay cả các ngày lễ tết, ngày nghỉ.

2. Tiết kiệm chi phí : Minh Kim luôn cố gắng giảm tối đa chi phí trong quá trình sửa chữa.. Chúng tôi nhận sửa cửa nhôm kính ngay tại nhà. Giúp quý vị giảm thiểu tối đa chi phí đi lại và vận chuyển.

3. Phụ kiện chính hãng, chất lượng cao: Với nhiều năm uy tín trong ngành cung cấp và sửa chữa cửa nhôm kính, Minh Kim luôn đảm bảo cung cấp phụ kiện cửa kính chính hãng nhập khẩu từ các hãng sản xuất nổi tiếng như: VVP Thái Lan, Adler của Đức hay King của Hàn Quốc…..

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

[mc4wp_form id="517"]

We Promise Not to Send Spam:)

chat zalo goi lai