Tháo lắp cửa kính Dầu Tiếng Bình Dương 0909 124 862 Minh Kim là một trong những địa chỉ thi công cửa kính cường lực có tiếng; hiện nay chuyên nhận đơn đặt hàng Tháo lắp cửa kính Dầu Tiếng Bình Dương và các tỉnh thành khác. Minh Kim đảm bảo sự chất lượng với từng loại hình phụ kiện sản phẩm như bản lề sàn vvp chính hãng, kẹp dưới vvp; bộ phụ kiện thủy lực hay trụ cầu thang kính v.v… Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với nhiều mẫu mã phong phú.

1. Một số ưu điểm cơ bản của sửa cửa kính cường lực:

Chịu lực – Chịu nhiệt – Cách âm :
Kính cường lực sau khi trải qua quá trình tôi nhiệt lên tới 700 độ C, sau đó làm lạnh đột ngột bởi nhiều luồng khí lạnh công suất lớn tạo hiệu ứng lên bề mặt; giúp cho kính cường lực có khả năng chịu lực cao hơn gấp ~6 lần. Kính có độ dày 8mm 10mm 12mm (ly) nên khả năng cách âm – chịu nhiệt cực kỳ ấn tượng, phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau trong xây dựng.
Đảm bảo an toàn :
Trải qua quá trình khép kín tôi cường lực tạo cho kính cường lực khả năng chịu lực cực kỳ tốt, tuy nhiên nếu quá ngưỡng chịu lực của sản phẩm, sẽ tự tách các phần tử kính thành những hạt nhỏ như hạt ngô không gây sát thương cho người sử dụng.
Dễ dàng vệ sinh, lau chùi :
Với bề mặt trơn nhẵn của sửa cửa kính cường lực, giúp cho người sử dụng dễ dàng vệ sinh lau chùi; ngay cả với những vết tưởng  chừng khó sạch nhất, với bề mặt cực khó bám dính của kính.
Tính thẩm mỹ cao :
Sang trọng – Hiện đại : Xóa tan giới hạn sử dụng của các vật liệu xây dựng; cửa kính cường lực tạo ra một phong cách mới, phong cách nội thất sang trọng và hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu về trang trí làm đẹp trong nội thất.

2. Lợi ích khi chọn sửa cửa kính cường lực của Minh Kim

Minh Kim thi công và lắp đặt hệ thống cửa kính cường lực quý khách sẽ được những lợi ích sau:
– Tư vấn tận tình.
– Các thiết kế đẹp nhất phù hợp với tổng thể ngôi nhà, công trình…
– Chi phí tốt nhất phù hợp với điều kiện tài chính của quý khách.
– Các sản phẩm của chúng tôi luôn được bảo hành dài hạn.

Minh Kim nhận thi công Tháo lắp cửa kính Bàu Bàng Bình Dương, Phú Giáo, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Dầu Tiếng…

0 CommentsClose Comments

Leave a comment

Newsletter Subscribe

Get the Latest Posts & Articles in Your Email

[mc4wp_form id="517"]

We Promise Not to Send Spam:)

chat zalo goi lai